Hotline : 0982 490 399

Địa chỉ : 18 Huỳnh Thúc Kháng, P.Phước Hòa, Tp.Tam Kỳ, T.Quảng Nam

Với điều kiện thổ nhưỡng chỉ có tại núi Ngọc Linh, Nam Trà My, Quảng Nam là nơi nuôi dưỡng được “Quốc Bảo Việt Nam”  Sâm Ngọc Linh. Những củ sâm chất lượng và đầy đủ hàm lượng saponin nên được giới y khoa ghi nhận là ” thần dược” cho sức khỏe.

 

Sâm ngọc linh là loại cây thảo cao 80 – 100cm, thân rễ nằm ngang trên hoặc dưới mặt đất khoảng 1 – 3cm, mang rễ con và củ. Thân rễ có sẹo, nhiều đốt. Các thân mang lá; tương ứng với một thân mang lá là một đốt dài khoảng 0,5 – 0,7cm. Trên đỉnh của thân mang các lá mọc vòng, có 5 – 7 lá chét với phiến lá hình trứng ngược. Hoa mọc giữa các lá thẳng với thân. Quả dài từ 0,8 – 1,0cm, rộng khoảng 0,5 – 0,6cm, có màu đỏ khi chín. Cây mọc dưới tán rừng. Bộ phận dùng làm thuốc chủ yếu là thân, rễ củ. Cũng có thể sử dụng cả lá và rễ con. Nói chung phải chọn loại sâm có từ 7 – 8 tuổi mới sử dụng tốt. Người ta dựa vào sẹo trên thân rễ để tính tuổi của sâm; sâm trên thân rễ có trên 10 sẹo ước tính là trên 8 năm tuổi.

 

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế, sâm Ngọc Linh có số lượng 52 Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới. Có nhiều hoạt chất Saponin tốt mà các loại sâm khác trên thế giới không có được.

Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh còn chứa những hoạt chất đặc hữu mà không một loài sâm nào trên thế giới có được như MR2 (Maojonosid R2) đã được khoa học chứng minh có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về stress, ung thư, viêm gan, tiểu đường.

Mang trong mình nhiều hàm lượng dinh dưỡng như vậy nên tác dụng nó mang đến cho người sử dụng vô cùng lớn:

– Có khả năng ức chế tế bào ung thư, tăng tuổi thọ.

– Giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ khí huyết, tăng cường thể trạng.

– Tăng cường sinh lực chống lại sự mệt mỏi, tăng nội tiết tố, tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam và nữ.

– Làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ, điều hòa tim mạch, huyết áp, chống stress, rối loạn lo âu.

Hơn nữa, các nhà khoa học đã chứng minh sâm Ngọc Linh có tác dụng bảo vệ gan, bảo vệ tế bào thần kinh, những người cao tuổi cải thiện các bệnh lý về tiểu đường, mỡ máu, tim, phổi.

Sau khi đưa được Sâm Ngọc Linh từ núi Ngọc Linh về. Phúc Loan PLnest đã tạo ra ngay một sản phẩm mang đầy giá trị dinh dưỡng và giá trị thẩm mỹ cao. Sâm Ngọc Linh ngâm với rượu gạo truyền thống Quảng Nam. Với hi vọng đưa được Sâm Ngọc Linh đến gần với mọi nhà hơn.

Với nhịp sống thời nay, việc chăm sóc sức khỏe luôn được đặt là tiêu chí hàng đầu! Sức khỏe có tốt thì mới có thể phát triển kinh tế được. Vậy nên, với việc sử dụng toàn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, PLnest hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa từ Sâm Ngọc Linh để tận dụng hết công dụng mà loại “thần dược Quốc Bảo” này mang đến, đảm bảo sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng!